5-gio-den-9-gio

5 giờ đến 9 giờ

Tựa tiếng Nhật: 5 giờ đến 9 giờ (5時から9時まで)

Tựa tiếng Việt: Khi nhà sư yêu

Nội dung: Hoshikawa Takane (星川高嶺) là một nhà sư mang trên vai trọng trách kế nghiệp ngôi chùa mà gia đình anh nhiều đời lèo lái. (Ở Nhật thì có loại chùa như là gia nghiệp vậy, nhà sư thì có thể kết hôn sinh con hệt như bao người bình thường khác.) Vì vậy, đúng ra Takane phải tìm một nàng dâu đảm đang, đủ chuẩn công dung ngôn hạnh theo ý của bà mình. Tuy nhiên, anh lại phải lòng Sakuraba Junko (桜庭潤子) – một giáo viên tiếng Anh mạnh mẽ, cá tính. Junko là mẫu phụ nữ hiện đại với mơ ước cả đời là được đến New York sinh sống và làm việc. Hai người sống ở hai thế giới hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng với tình yêu kiên trì, cố chấp của mình, Takane đã thuyết phục được Junko thử trải nghiệm đến chùa làm dâu, mỗi ngày chỉ từ 5 giờ sáng đến 9 giờ sáng thôi. Từ đó mà cái tên “5 giờ đến 9 giờ” ra đời.

Đây là một bộ phim thú vị, rất hài hước đáng yêu, đặc biệt là ngôn ngữ rất gần gũi, thích hợp cho việc học tiếng Nhật. Các bạn hãy tải về các tập phim có phụ đề tiếng Việt; xem để tận hưởng, giải trí, và để hiểu hết nội dung phim. Sau đó hãy tải phụ đề tiếng Nhật ở đây rồi xem lại phim. Lần này hãy xem và nhìn phụ đề tiếng Nhật thôi. Khả năng nghe – đọc – hiểu sẽ tiến bộ rõ rệt.

Link phụ đề tiếng Nhật: https://drive.google.com/open?id=0B_F8FTZ8o5SvRERZYThocWVVM2c

Sau khi tải phụ đề về, các bạn sửa tên sao cho file phụ đề giống hệt tên file phim (các bạn có thể tải phim có phụ đề tiếng Việt từ các trang web Việt Nam, phụ đề tiếng Nhật ở đây nằm ở bên trên, không sợ đè trùng lên phụ đề tiếng Việt).

Chúc các bạn xem phim vui và học tiếng Nhật thật tốt!!!

divider]

[alert-success]♥ Đừng quên comment và share cho mình nhé. Nếu bạn muốn kiếm phim mình thích hãy mạnh dạn comment phía dưới[/alert-success]

[divider]