Tổng chi phí du học Nhật

Việc du học Nhật cần rất nhiều yếu tố để tạo thành. Vậy một trong những yếu tố đó là gì ? Chính là tiêu đề của bài viết – Tổng chi phí du học Nhật. Nói đến đây cũng như tiêu đề đã chỉ ra nội dung bài này là gì rồi phải ko các bạn ¥¥¥. Mình xin được chia sẻ tất tần tật tổng chi phí số tiền của MÌNH đã chi trả để du học Nhật, bao gồm cả những chi phí lặt vặt 🙂 Các bạn hãy xem video để nắm hết các chi tiết nhé:

 

Tổng chi phí du học Nhật
Tổng chi phí du học Nhật

Trước tiên mình xin chống chỉ định cho các bạn du học bằng học bổng nhé .

[alert-announce]Lưu ý: Vì số tiền của mỗi người đóng sẽ khác nhau, không ai giống ai nên các bạn chỉ kham khảo thôi nhé.[/alert-announce]

A – TIỀN CHO VIỆC HỌC VÀ THI TIẾNG NHẬT

Bởi vì mỗi người sẽ học và lấy bằng có thời gian khác nhau nên mình không đưa số tiền chung.

screen-shot-2016-09-10-at-1-44-16-am

B – PHÍ LÀM HỒ SƠ DU HỌC:

screen-shot-2016-09-10-at-1-47-08-am

C. CHI PHÍ SAU KHI ĐÃ ĐƯỢC DUYỆT GIẤY COE:

screen-shot-2016-09-10-at-1-48-20-am

*** VẬY TỔNG CHI PHÍ CHO CẢ BA HẠNG MỤC NÀY LÀ:

screen-shot-2016-09-10-at-1-49-52-am

Nếu chưa rõ bạn có thể xem video của mình dưới đây. Mình giải thích video khác cụ thể.

Có vấn đề vẫn chưa hiểu hãy comment để mình giải đáp nhé 🙂

[fwdevp preset_id=”8″ video_path=”AMlzxKPT3gk”]

[divider]

[alert-success]♥ Link youtube: [JP viva] Tổng chi phí du học Nhật Bản của mình[/alert-success]

[divider]

Related Post

11 Comments

   • Chị ơi, chị có thể chia sẻ cho em những cảm nhận về văn phòng Echigo ấy không ạ? Nhân viên tư vấn có tận tình và chu đáo không ạ? Khi chị vừa sang Nhật thì họ có còn quan tâm giúp đỡ hay «bỏ con giữa chợ» luôn vậy chị?

    Reply
 • Chị ơi, chị cho em hỏi là chị theo học ngành gì ở Nhật ạ? Em yêu thích các ngành về ngôn ngữ, văn hóa, khoa học xã hội, nhưng hình như chúng không được chú trọng lắm ở Nhật hả chị? Còn sư phạm nữa ạ, theo chị thấy thì có nhiều du học sinh theo học những ngành này không ạ? Với chị ơi, khi chị vay 500 triệu để chứng minh tài chính ý ạ, chị có phải đưa ra giấy báo nhập học của trường bên Nhật trước không ạ?

  Reply
  • Bên Nhật người ta chú trọng vào con người lắm nên các ngành về ngôn ngữ, văn hoá xã hội khá là phát triển. Một số bạn du học sinh chị biết qua đây học để kiếm tiền nên sẽ học những ngành semon như nhà hàng khách sạn, kiến trúc. Em đi đăng kí vay tài chính du học ở ngân hàng sẽ chỉ cho em đó 🙂 

   Reply
   • Dạ, em cảm ơn chị đã trả lời tận tình ạ. :3 Trước em hơi sợ vì tìm hiểu trên mạng thì dường như không thấy anh chị nào qua Nhật học ngành ngôn ngữ hay nhân văn, toàn là các ngành công nghệ thông tin, điện tử hay kinh tế thôi, nên em lo là bên đó thật sự không chú trọng khxh, cơ hội việc làm sẽ ít. 

    Reply
 • Chị ơi, chị cho em hỏi là việc chứng minh tài chính thì thế nào ạ? Em xem trên mạng thì phải có 500tr gì đó, giấy tờ chứng minh số tiền đó nữa, trong khi nhà em chỉ làm may thôi ạ?

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: